กิจกรรม

วันที่ 9 มีนาคม 2566 เวลา 13.30 น.

โรงพยาบาลแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่ จัดงาน “พิธีเปิดคลินิกผู้สูงอายุ โรงพยาบาลแม่วาง” ตามนโยบายกระทรวงสาธารณสุข ปี 2566 ปีแห่งสุขภาพสูงวัยไทย ส่งมอบสุขภาพดีให้ผู้สูงอายุอำเภอแม่วาง โดยมี นายแพทย์อำพร เอี่ยมศรี ผู้อำนวยการโรงพยาบาลแม่วาง เป็นประธานในพิธี แพทย์หญิง นราพร อินทร์จันทร์ ประธานคณะกรรมการดำเนินงานคลินิกผู้สูงอายุ โรงพยาบาลแม่วาง กล่าวรายงาน ทั้งนี้มีประธานชมรมผู้สุงอายุอำเภอแม่วาง กำนันตำบลบ้านกาด ประธานชมรมผู้สูงอายุตำบลบ้านกาด ประธานชมรมผู้สูงอายุตำบลดอนเปา ประธานชมรมผู้สูงอายุตำบลทุ่งปี๊ ประธานชมรมผู้สูงอายุตำบลทุ่งรวงทอง ประธานชมรมผู้สูงอายุตำบลแม่วิน Care giver ตำบลบ้านกาด และเครือข่ายชมรม อสม.ตำบลบ้านกาด เข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพรียงกัน

ภายในงานประกอบด้วยกิจกรรม...
- พิธีเปิดป้ายคลินิกผู้สูงอายุ โรงพยาบาลแม่วาง
-พิธีมอบใบประกาศขอบคุณเครือข่ายผู้มีส่วนร่วมในการดูแลผู้สูงอายุ อำเภอแม่วาง
- การตรวจคัดกรองสุขภาพผู้สูงอายุ
- การจัดนิทรรศการความรู้ดูแลสุขภาพผู้สูงอายุ
- กิจกรรมแช่มือแช่เท้าด้วยน้ำต้มสมุนไพร

โพสเมื่อ 10 มีนาคม 2023